Home Entertainment Bà Phương Hằng Khóc Nức Nở Đòi Giải Thể Đại Nam Ra...

Bà Phương Hằng Khóc Nức Nở Đòi Giải Thể Đại Nam Ra Nước Ngoài Sống Vì Quá Áp Lực

Đúng ra, buổi livestream tiếp theo của bà Phương Hằng diễn ra vào ngày 29/5, tuy nhiên bà đã đưa ra thông báo hủy bỏ buổi livestream này. Thay vào đó, nữ CEO của tập đoàn Đại Nam xuất hiện trên livestream tối 31/5 và dốc bầu tâm sự với khán giả của mình. Nếu những clip livestream trước đó, nữ đại gia này lớn tiếng mắng chửi những tên tuổi lớn của làng giải trí thì trong livestream lần này, bà Phương Hằng chỉ tâm sự về cuộc sống riêng.

Đáng chú ý, trong suốt buổi livestream, bà Phương Hằng bày tỏ sự mệt mỏi, buồn bà. Nữ đại gia liên tục uống rượu trong suốt buổi livestream, có lúc còn bật khóc tiết lộ những áp lực mà bà gặp phải gần đây.

“Đôi khi tôi muốn bỏ cuộc, tôi không muốn làm thiện nguyện nữa. Bởi vì sự làm thiện nguyện mà tôi bị tổn thương quá nhiều, sự tử tế của tôi bị dẫm đạp quá nhiều, tình yêu thương của tôi giành cho những người nghèo khổ, những người cần tôi. Còn những người không cần tôi đã dẫm đạp lên tôi, họ mỉa mai lên lòng tử tế của tôi, họ sẵn sàng xem chúng tôi là người có lỗi”.

Bà Phương Hằng cho hay vì quá áp lực, mệt mỏi nên vợ chồng bà có ý định giải thể tập đoàn Đại Nam, ra nước ngoài sinh sống: “Nên gần đây tôi sụp đổ, tôi không muốn làm nữa, tôi muốn giải thể công ty, để cho tôi sống 1 cuộc đời bình an, tôi đã nỗ lực quá nhiều để nhận lại quá nhiều phũ phàng, tôi đã không còn niềm tin giữ lại quỹ thiện nguyện để giúp đời, những người thương thôi thì yêu thương tôi tha thiết, những người không cần tôi thì dẫm đạp tôi không thương tiếc. Và họ xúc phạm đến mức mà tôi là 1 người mạnh mẽ mà đôi khi tôi rơi nước mắt”.

Theo đó, bà Phương Hằng cho hay kế hoạch giải thể Đại Nam, ra nước ngoài sinh sống của bà và đại gia Dũng Lò vôi đã được nhen nhóm trong 1 tuần gần đây.

“Quý vị có thể gặp được tôi năm nay, hết cách ly xã hội, vợ chồng tôi sẽ không sống ở Việt Nam vì không thể chịu đựng được những điều tàn nhẫn của những người dẫm đạp đạo đức, dẫm đạp lên tất cả thì tại sao tôi phải cống hiến. Đây là sự thật, vì tôi là 1 người phụ nữ, sinh ra được yêu thương, sinh ra được trân trọng, tôi không có lỗi với ai hết. Tại sao dẫm dạp tôi, chà đạp lên sự tử tế của tôi? Có thể tôi sẽ rời khởi Việt Nam, đóng cửa Đại Nam, rời đi trong danh dự, đó là điều tôi đã suy nghĩ trong 1 tuần qua”.

Ngoài ra, bà Phương Hằng cũng cho hay gia đình bà sẽ đóng cửa quỹ từ thiện. Điều này khiến không ít người cảm thấy bất ngờ và tiếc nuối. Hiện tại livestream này của nữ CEO tập đoàn Đại Nam thu hút hơn 140.000 người xem trực tiếp.
Theo SHOWBIZ