Home Phụ nữ Việt Hoa Hậu Nguyễn Trần Khánh Vân: ‘Boxing để phòng vệ và giúp...

Hoa Hậu Nguyễn Trần Khánh Vân: ‘Boxing để phòng vệ và giúp Vân mạnh mẽ hơn’

Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân lựa chọn Boxing trở thành môn thể thao yêu thích của mình bởi cô muốn trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ hơn.

Hoa Hậu Nguyễn Trần Khánh Vân đang tập luyện bộ môn Boxing

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân vừa đại diện cho Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2020 tổ chức tại Floria (Mỹ) và dừng bước ở Top 21. Dù không thể tiến xa hơn, đây vẫn là một thành tích đáng khâm phục đối với Khánh Vân.

Là một người đẹp năng động, Nguyễn Trần Khánh Vân rất ưa thích thể thao và đặc biệt là cô đang tập luyện cả Boxing và Muay Thái.

Lý do của việc này không chỉ là bởi cô muốn giảm stress và góp phần duy trì vóc dáng cân đối; mà còn bởi vì Khánh Vân từng là nạn nhân của xâm hại tình dục trong một lần tham gia quay phim ở tỉnh xa. Điều này được chính hoa hậu sinh năm 1995 tiết lộ.

“Trước đây Vân đã từng là một cô gái rất yếu đuối và nhút nhát. Vân đã từng là nạn nhân của quấy rối tình dục, và Vân hiểu được những vấn đề đó xảy ra với mình, có sự ám ảnh, có sự lo sợ và thiếu sự tự tin trong cuộc sống.”

“Vân từng không kể câu chuyện với bất kỳ ai, để trong lòng mình và không có cách nào vượt qua được. Nhưng đến một ngày, Vân quyết định chia sẻ với người thân và nhận được sự ủng hộ. Từ đó Vân hiểu mình phải mạnh mẽ hơn,” Khánh Vân viết trên trang cá nhân của cô.

Hoa Hậu Nguyễn Trần Khánh Vân tìm đến Boxing để giúp cô tự vệ và mạnh mẽ hơn

“Vân tìm một môn thể thao là boxing để phòng vệ và giúp Vân mạnh mẽ hơn. Với boxing, có những mệt mỏi, căng thẳng, thực hiện những động tác boxing giúp Vân thoải mái và thư giãn. Đôi khi, nói là bảo vệ, phòng vệ bản thân nhưng cũng có thể bảo vệ cho người khác nữa. Vân nghĩ rằng khi bạn mạnh mẽ, bạn chủ động tự vệ và bảo vệ chính mình, bạn mới có thể bảo vệ những người thân yêu và xã hội.”

Khánh Vân không ít lần chia sẻ những hình ảnh quyết rũ trong phòng tập boxing tại Rạch Miễu, Tp.HCM. Rũ bỏ vẻ ngọt ngào, quyến rũ thường thấy và khoe eo thon hút mắt, tập boxing cực ngầu tại phòng tập khiến ai nấy đều không khỏi bất ngờ.

Thành Dương
https://thethao.vn/vo-thuat/boxing/hoa-hau-nguyen-tran-khanh-van-boxing-de-phong-ve-va-giup-van-manh-me-hon-tt6371.html