Home Du Lịch Trong Nước Xứ sở xương rồng mới xuất hiện giữa lòng Đà Lạt

Xứ sở xương rồng mới xuất hiện giữa lòng Đà Lạt

Kombi Land, vùng đất xương rồng lấy cảm hứng từ sa mạc, mới xuất hiện tại Đà Lạt (Lâm Đồng) hứa hẹn sẽ thu hút nhiều tín đồ du lịch tới đây check-in.

Ngay từ khi xuất hiện, Kombi Land, vùng đất xương rồng ở Đà Lạt, đã thu hút rất nhiều bạn trẻ tới đây check-in, lên hình sống ảo. Nằm ở chân đèo Mimosa, Kombi Land nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ bởi mô hình độc lạ, chỉn chu và chất lượng. Ảnh: Samlacareview.

Đến đây, bạn sẽ ngỡ như mình đang lạc vào một sa mạc có thật giữa lòng Đà Lạt. Lấy cảm hứng sa mạc vùng nhiệt đới, phong cách bài trí không gian ở đây thiên về sự trẻ trung, năng động, hiện đại. Tone màu cam chủ đạo cộng thêm những cây xương rồng được sắp xếp tinh tế với nhiều kích cỡ khác nhau giúp tái hiện không gian sa mạc chân thật nhất cho khu lưu trú. Tuy nhiên, khi chụp hình tại đây, bạn cũng nên cẩn thận tránh để gai xương rồng chạm vào người. Ảnh: Dang Phu Cuong.

Bối cảnh chính của Kombi Land là sa mạc nên nếu lỡ đến vào những ngày trời mưa hoặc ít ánh sáng, nhiều khả năng bạn sẽ không có được những tấm hình ưng ý. Nhược điểm của khu vực này là giá vé vào cổng khá cao ( 90.000 đồng) cho dù về bản chất đây vẫn là mô hình một quán cà phê. Ảnh: Tramsachi, shangbasto.

Nơi đây có rất nhiều bối cảnh giúp bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp như chiếc xe bus vàng tươi, bức tường xương rồng, không gian sa mạc… Nếu đến đây với mục đích chính là sống ảo, bạn nên ưu tiên lựa chọn trang phục đơn giản, năng động cộng thêm một vài phụ kiện như mũ, khăn hay kính sẽ rất phù hợp để tạo ra những bức ảnh mang phong cách nhiệt đới. Ảnh: Dang Phu Cuong, imkhangmica.

Điều đặc biệt là xương rồng nơi đây khá đa dạng về chủng loại, hình dáng, kích cỡ. Vì thế, khi đến đây check-in bạn cần lưu ý chỉ nên sử dụng chúng làm “bạn diễn”, không dùng tay sờ, bẻ hay xả rác làm mất đi cảnh quan tuyệt đẹp nơi này. Ảnh: Michelle.nguyenhai0209, chquaghung.